เที่ยวสวนดอกไม้เมืองหนาว เมืองดาลัด (Flower Garden Dalat)

จำนวนผู้เข้าชม 3068 คน

ดาลัทเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบสูงทางตอนใต้ของประเทศเวียดนาม ซึ่งที่นี่จะมีอุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปีอยู่ที่ 18 – 20 องศา บอกเลยว่าบางโซนของดาลัททำให้นึกถึงประเทศเกาหลีเลยทีเดียวค่ะ เพราะด้วยว่าสภาพอากาศ และทุกๆ มุมของเมืองนั้นจะมีการจัดวางสวนดอกไม้ย่อมๆ อยู่ทั่วเมือง สำหรับใครที่นั่งรถเข้าไปในเมืองดาลัทสิ่งแรกที่เห็นแล้วสะดุดตาเต็มๆ แน่นอนนั่นก็คือ ทะเลสาบกลางเมืองขนาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยดอกไฮเดรนเยียหลากหลายสีสัน พร้อมทั้งมีแบล็คกราวน์เป็นจัตุรัส Lam Vien และ Doha Cafe มุมนี้บอกเลยว่า สุดยอด!

มาที่นี่ทั้งทีก็ต้องไปเช็คอินแลนด์มาร์คอย่าง สวนดอกไม้เมืองหนาว (Flower Garden Dalat) กันสักอย่าง งานนี้สาวก Instagram Lover ก็ต้องออกตัวกันอีกสักหน่อยแล้ว สวนดอกไม้เมืองหนาวจะตั้งอยู่ที่ปลายสุดของทะเลสาบห่างออกจากตัวเมืองไปประมาณ 2 กิโลเมตร ด้วยสภาพอากาศที่หนาวเย็นทำให้ที่นี่สามารถปลูกดอกไม้หายากได้หลากหลายชนิด เช่น กุหลาบมิโมซ่า ดอกกล้วยไม้ป่า ดอกไฮเดรนเยีย ดอก Forget Me Not และ ดอกไม้อื่นๆ รวมกว่า 300 ชนิดค่า ถ้ามาที่นี่ไม่ว่าฤดูไหน เราก็ได้เห็นดอกไม้ของเมืองนี้บานอยู่ตลอดทั้งปี

และอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยวฮิตสุดๆ ตอนนี้ก็คงต้องยกให้ สวนไฮเดรนเยียเมืองดาลัท (Hydrangea Garden Dalat)เลยนะคะ ไม่ว่าแก็งค์ไหนๆ ถ้ามาที่นี่แล้วก็จะต้องมีรูปโพสอวดโลกโซเชี่ยลให้อยากมาตามๆ กันเลยละคะ ที่นี่จะตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 5 กิโลเมตรเท่านั้น สำหรับค่าเข้าชมจะอยู่ที่ราคา 15,000 ดอง หรือ เท่ากับ 25 บาทเท่านั้นเอง

 

 

 

 

26 กันยายน 2561

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือจองทัวร์
ช่องทางการติดต่อ
l2btravel
083-2743757
แอลทูบีทราเวล
l2btravel@hotmail.com
9 หมู่ 1 ต.คำเขื่อนแก้ว อ.สิรินธร
       จ.อุบลราชธานี 34350
  
L2B Travel Copyright 2018. All Rights Reserved. ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 51/00600
Power By Nika Web