เที่ยวเกาะฟูก๊วก (Phu Quoc island) เวียดนามใต้ ทะเลเวียดนาม

จำนวนผู้เข้าชม 1452 คน

 

เกาะฟูก๊วก ตั้งอยู่ในทะเลอ่าวไทย ระหว่างชายแดนประเทศเวียดนามและประเทศกัมพูชา ห่างจากตัวเมืองโฮจิมินห์ประมาณ 50 นาที ที่นี่อยู่ในความรับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติและสิ่งแวดล้อมทางทะเล ซึ่งจะเปิดให้เยี่ยมชมตลอดทั้งปี ช่วง High Season คือช่วงพฤศจิกายนถึงมีนาคมค่ะ ฟูก๊วกคือเกาะที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ไข่มุกเม็ดงามแห่งเวียดนาม ด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม น้ำทะเลที่สวยและใส เหมาะสมรับการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น

 

 

 

การเดินทางมาเกาฟูก๊วกก็ไม่ยาก สำหรับใครที่มีแพลนจะไปดื่มด่ำกับบรรยากาศบนเกาะอย่างหรูหราสามารถบินตรงจากกรุงเทพไปลงสนามบินฟูก๊วกได้เลย โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ และไม่ต้องขอวีซ่า ส่วนเรื่องที่พักเกริ่นมาแล้วว่าต้องกินอยู่แบบหรูหรา บนเกาะฟูก๊วกนั้นก็มีโรงแรมให้เลือกพักติดริมหาดระดับห้าดาวหลายๆ แห่ง ยกตัวอย่างเช่น JW Marriot Phu Quoc ที่นี่ถือว่าเป็นหนึ่งความสุดยอดแห่งการออกแบบ ด้วยความที่ตึกอาคารห้องพักนั้นมีเรื่องราวตามแบบฉบับ Lamarck University อลังการแบบ สิบ สิบ สิบ ไปเลย

 

นอกจากกิจกรรมทางน้ำแล้วบนเกาะฟูก๊วกก็ยังมีอะไรอีกหลายๆ อย่างให้เราได้ไปสำรวจกัน เช่น เที่ยวหมู่บ้านชาวประมง ลิ้มรสอาหารทะเลบนร้านอาหารลอยน้ำ แวะชมวัดของศาสนา Cao Daism ที่มีต้นกำเนิดบนเกาะฟูก๊วก ไปเล่นน้ำตกที่ Phu Quoc Waterfall และอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมายบนเกาะนี้ รับรองว่า ไม่มีเบื่อแน่นอน

 

26 กันยายน 2561

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือจองทัวร์
ช่องทางการติดต่อ
l2btravel
083-2743757
แอลทูบีทราเวล
l2btravel@hotmail.com
9 หมู่ 1 ต.คำเขื่อนแก้ว อ.สิรินธร
       จ.อุบลราชธานี 34350
  
L2B Travel Copyright 2018. All Rights Reserved. ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 51/00600
Power By Nika Web